ที่รองแก้ว

จานรองแก้ว ที่รองแก้ว ทำจากไม้คอร์ก ไม้ยางแท้ 100% เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เป็นอุปกรณ์ชิ้นสำคัญบนโต๊ะอาหารที่คุณแม่บ้านส่วนใหญ่ให้ความสนใจ หรือเรียกได้ว่าเป็นไอเท็มสำคัญสำหรับใช้ในการตกแต่งบ้าน ร้านกาแฟ ร้านอาหารบนโต๊ะอาหารได้อีกด้วย ซึ่งจานรองแก้วในปัจจุบันมีหลายแบบหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นแบบเซรามิก แบบแก้ว หรือแบบไม้ ที่รองแก้วแบบไม้ค่อนข้างได้รับความนิยมในปัจจุบันเพราะมีความสวยงาม แบบสไตล์มินิมอล หลายบ้านจึงนิยมซื้อนำไปใช้งานและตกแต่งบนโต๊ะอาหารให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ที่ร้านคาเฟ่

การใช้งาน จานรองแก้ว

1. ใช้สำหรับรองแก้วน้ำดื่มบนโต๊ะอาหารเพื่อป้องกันหยดน้ำบนโต๊ะอาหาร 
2. ช่วยป้องกันความเสียหายของโต๊ะ เพราะบางครั้งเนื้อไม้หรือโต๊ะของคุณอาจจะได้รับความเสียหายจากอุณหภูมิของเครื่องดื่ม ที่รองแก้วสามารถใช้ได้ทั้งแก้วเย็น และแก้วร้อน
3. ใช้สำหรับเป็นพร็อพตกแต่งบ้าน หรือร้านค้าสไตล์มินิมอล
4. ที่รองแก้วช่วยป้องกันการขูดขีดและการกระแทกกับพื้นผิว ระหว่างโต๊ะและแก้วน้ำ
5. ที่แก้วช่วยทำให้โต๊ะอาหารบ้านของคุณดูสะอาด และเป็นระเบียบเรียบร้อย
6. ใช้สำหรับต้อนรับแขก เมื่อต้องมีการเสิร์ฟน้ำหรือเครื่องดื่ม การใช้ที่รองแก้วช่วยทำให้เหมาะสมมากขึ้น

รูปแบบ จานรองแก้ว

จานรองแก้ว ที่รองแก้ว ที่รองแก้วไม้คอร์ก


ตัวอย่างผลงาน จานรองแก้ว

จานรองแก้วไม้คอร์ก จานรองแก้ว ที่รองแก้ว ไม้ยางพารา ไม้คอร์ก ที่รองแก้วไม้คอร์ก จานรองแก้วไม้ เลเซอร์ตามแบบ ยิงเลเซอร์ เลเซอร์ไม้จากภาพ ที่รองแก้วไม้คอร์ก

จานรองแก้ว แก้วน้ำ แก้วน้ำไม้ยาง ที่รองแก้ว ไม้ยางพารา ไม้คอร์ก ที่รองแก้วไม้คอร์ก จานรองแก้วไม้ เลเซอร์ตามแบบ ของขวัญ ของที่ระลึก
จานรอง จานรองแก้วดูดน้ำ ที่รองแก้ว ไม้คอร์ก ที่รองแก้วไม้คอร์ก จานรองแก้วไม้ เลเซอร์ตามแบบ ของขวัญ ของที่ระลึก

ที่รองแก้ว ไม้ยางพารา ไม้คอร์ก ที่รองแก้วไม้คอร์ก จานรองแก้วไม้ เลเซอร์ตามแบบ ของที่ระลึก ของชำร่วย
จานรองแก้ว แก้วน้ำ แก้วน้ำไม้ยาง ที่รองแก้ว ไม้ยางพารา ไม้คอร์ก ที่รองแก้วไม้คอร์ก จานรองแก้วไม้ เลเซอร์ตามแบบ ของขวัญ ของที่ระลึก

จานรองแก้วไม้คอร์ก ที่รองแก้ว ไม้ยางพารา ไม้คอร์ก ที่รองแก้วไม้คอร์ก จานรองแก้วไม้ เลเซอร์ตามแบบ ของขวัญ ของที่ระลึก ยิงเลเซอร์ เลเซอร์ไม้จากภาพ

หากใครสนใจป้าย ฉลุเหล็ก ป้าย X-stand ป้าย Roll Up ป้ายแสดงสินค้า ป้ายเมนูอาหาร ป้ายเมนูกาแฟ  หรือธงญี่ปุ่น สามารถสอบถามและสั่งซื้อได้ที่  www.109menu.com